Phi Nhung tiết lộ lý do không lấy chồng gây xúc động

0
1290

Phi Nhung cho biết, đã 12 năm qua cô không hẹn hò với người đàn ông nào bởi cô luôn được đủ đầy tình yêu thương và không muốn thấy các con mình bị mẹ bỏ lần thứ hai nữa.

Mới đây, giọng ca Bông điên điển làm khách mời trong talkshow Chuyện ngại nói với Xuân Lan để cùng chia sẻ về chủ đề Vu lan báo hiếu, tình mẫu tử, tình cảm gia đình.

Trong chương trình, Phi Nhung kể về tuổi thơ thiếu thốn tình cảm gia đình vì mẹ “đi bước nữa” khiến nữ ca sĩ còn nhỏ đã phải đảm đương trách nhiệm chăm sóc đàn em thơ. Đó là trải nghiệm giúp Phi Nhung có cảm nhận sâu sắc nhất về tình mẫu tử giúp cho hành trình nữ ca sĩ làm mẹ đơn thân sau này.

Phi Nhung chia sẻ nhiều câu chuyện trong Chuyện ngại nói
Phi Nhung chia sẻ nhiều câu chuyện trong Chuyện ngại nói

Trên talkshow Chuyện ngại nói, Phi Nhung cũng hé lộ lí do giấu kín thân thế về con gái Wendy. Nữ ca sĩ cho biết, lý do xuất phát mong muốn từ con gái mình rằng: “Con muốn mọi người chơi với con vì con là Wendy chứ không phải vì là con gái ca sĩ Phi Nhung”.

Cho đến khi con gái 18 tuổi, Phi Nhung mới tôn trọng quyết định của con gái để công khai với công chúng. Ngoài ra, Phi Nhung cũng chia sẻ quá trình một thân một mình nuôi dưỡng và dạy con gái Wendy trong thời gian ở Mỹ.

Cô cũng dạy con tính độc lập từ nhỏ nghiêm khắc. Con gái bao giờ cũng chứng kiến mẹ phải lao động chăm chỉ từ đó cô con gái Wendy luôn yêu thương mẹ và thấu hiểu cho mẹ. Vì đại dịch Covid-19 mà gần 2 năm trời không được gặp con gái. Cô cũng rất nhớ con gái nhiều.

Xem thêm  Chàng τɾɑι “lấy τʜâɴ” che nắng cho bạn ɢάι rửa bát vào ngày ra мắτ

Ở thời điểm hiện đại, Phi Nhung đã là mẹ của 23 “người con”. Cô tự nhận bản thân cũng kiếm được tiền và khi chứng kiến những đứa con của mình trưởng thành thì cô cũng đã biết được rằng những đồng tiền của mình kiếm được đều dành để chăm sóc các con.

Ca sĩ Phi Nhung và Xuân Lan trong talkshow
Ca sĩ Phi Nhung và Xuân Lan trong talkshow

Với Hồ Văn Cường, Phi Nhung chia sẻ cô cũng có chút buồn vì do không nuôi từ còn tấm bé nên cô cũng không thể ôm Cường như những đứa con khác, cũng bởi vì bố mẹ ruột của cậu cũng sống chung và bản thân Cường cũng đang hoạt động trong giới nghệ sĩ. Phi Nhung bộc bạch Hồ Văn Cường ít khi nói chuyện với ai, thậm chí với cả mẹ ruột.

Khi mâu thuẫn không mong muốn xảy tới, nữ ca sĩ cũng một lòng muốn suy nghĩ cho con, đứng về phía Cường. Phi Nhung bộc bạch: “Thà chị bị chửi chứ chị không để con chị khi mà bước ra đường bị người ta chửi hay bị người ta chê” và nhắn nhủ tới Hồ Văn Cường: “Cường có coi chương trình này thì con cũng biết là một thời gian qua mẹ bị chỉ trích thì giờ mẹ đã có lại một người con ngoan từ trước đến nay của mẹ”.

Phi Nhung tiết lộ lí do đặc biệt về quyết định không kết hôn
Phi Nhung tiết lộ lí do đặc biệt về quyết định không kết hôn

Dành hết thời gian và tâm sức cho các con và âm nhạc, Phi Nhung cũng tiết lộ: “Con cái, chị em cho mình những tình cảm yêu thương quá tốt rồi thì lấy chồng làm gì” – Phi Nhung nói.

Xem thêm  Phi Nhung than hết tiền khi chuẩn bị trả cát-xê cho Hồ Văn Cường

Cũng đã 12 năm cô không hẹn hò với một người đàn ông nào. Cô muốn dành hết tình cảm cho Wendy và những đứa con của mình. Cô không muốn những đứa con của mình lại “bị một người mẹ bỏ lần thứ 2 nữa”.

Cô dành thời gian cho gia đình, đi spa, đi du lịch, tập thể dục và cũng không muốn con cái phải lo lắng và làm phiền con. Cô cũng luôn cố gắng vui vẻ, để không để cái con phải lo lắng và bận tâm.

Giọng ca Bông điên điển ở thời điểm hiện tại cảm thấy cuộc sống thoải mái và cô cũng nhấn mạnh việc nuôi con nên hãy cố gắng trở thành một người bạn của con. Đừng áp đặt quan điểm cá nhân vào các con mà hãy lắng nghe, thấu hiểu và hướng dẫn các con đi đúng con đường. Mỗi người mẹ lai có một cách dạy con khác nhau.

Tuy nhiên dù thế nào đi chăng nữa, tình mẹ dành cho con vẫn đầy bao la và xuất phát từ đáy lòng. Mẹ vẫn sẽ luôn bao dung và yêu thương những đứa con của mình. Vì thế con cái hãy luôn ghi nhớ công dưỡng dục của bậc cha mẹ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here