7 cách nắm tay tiết lộ mức độ tình cảm của cặp đôi

0
321

Thói quen nắm tay của bạn và người ấy tiết lộ nhiều điều về giai đoạn của mối quan hệ.

***

Lòng bàn tay hướng xuống

Nếu cặp đôi nắm tay theo cách này, có nghĩa là mối quan hệ mới chỉ dừng lại ở mức “thinh thích” chứ không phải tình yêu cuồng nhiệt. Cử chỉ này cũng tiết lộ rằng những người đặt lòng bàn tay hướng xuống dưới có tính cách mạnh mẽ hơn, thường chủ động và quyết đoán hơn.

Bàn tay đan vào nhau

Những ngón tay đan chặt vào nhau tượng trưng cho tình cảm sâu sắc và sự kết nối bền chặt giữa hai người. Khi nắm tay như thế này, điều quan trọng là cặp đôi phải nắm thật chắc tay của người kia. Nếu một trong hai nắm tay quá lỏng, đây không phải dấu hiệu tốt cho mối quan hệ của bạn.

Giữ một ngón tay

Kiểu nắm tay này có nghĩa là cả hai bạn đều ưu tiên sự độc lập. Những cặp đôi như vậy rất biết tôn trọng không gian và sự riêng tư của nhau. Ngoài ra, nó cũng có thể cho thấy họ đang trải qua thời điểm mong manh khi một trong hai người cảm thấy cần phải quay lại làm bạn bè.

Nắm giữ bằng hai tay

Nếu bạn “bám” chặt đối phương bằng cả hai tay, chứng tỏ mọi thứ giữa hai bạn đang trở nên nghiêm trọng. Thật không may, một hoặc hai đang cảm thấy không an toàn trong mối quan hệ này. Hoặc chàng/ nàng thuộc kiểu người có tính chiếm hữu cao và đây không phải một dấu hiệu tích cực.

Xem thêm  Những biểu hiện của một mối quan hệ yêu đương nghiêm túc

Khoác khuỷu tay

Các cặp đôi tham dự một sự kiện nào đó thường khoác tay theo cách này. Tuy nhiên, nếu họ làm như thế hàng ngày, điều đó có nghĩa là người nắm lấy tay đối phương đang tìm kiếm sự bảo vệ hoặc cảm thấy hơi bất an trong mối quan hệ.

Nắm và kéo nhẹ tay

Người hay kéo tay nửa kia thường đưa ra quyết định nhanh hơn trong mọi vấn đề. Điều này cũng có thể cho thấy cặp đôi đang ở xa nhau hoặc một trong hai đã chán ngấy những thói quen của đối phương.

Không nắm tay

Nếu đối phương tránh nắm tay bạn, có thể là dấu hiệu cho thấy chàng/ nàng không thích bạn nữa. Tuy nhiên, đó cũng có thể hiểu là tính cách nhút nhát và hướng nội của người ấy. Đừng vội đưa ra quyết định chớp nhoáng, hãy tiếp tục quan sát những dấu hiệu khác trong mối quan hệ.

Jamais Vu (Theo Brightside)</p

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here