Chồng ngồi xe lăn vẫn hòa mình vào điệu nhảy cùng vợ

0
790

Sẽ chẳng có gì hạnh phúc hơn khi bản thân dù đau ốm, bệnh tật nhưng ở bên vẫn luôn có một người tri kỉ cùng nhau vun đắp những khoảnh khắc ngọt ngào nhất.

Nếu hỏi định nghĩa thế nào là hạnh phúc, thế nào là tình yêu thì thật khó có một câu trả lời chính xác. Hạnh phúc đối với một người có thể là giàu sang, phú quý, sống vô lo, vô nghĩ. Thế nhưng, có người lại khao khát tìm kiếm sự giản đơn, bình yên và bên cạnh có một tri kỉ là đủ.

Cách đây không lâu, một đoạn clip ghi lại hình ảnh một cặp đôi đang khiêu vũ trên đường phố đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như người chồng không phải ngồi trên xe lăn.

 Cặp đôi có vẻ cũng đã lớn tuổi đang ở cùng nhau, người chồng còn phải ngồi xe lăn. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cặp đôi có vẻ cũng đã lớn tuổi đang ở cùng nhau, người chồng còn phải ngồi xe lăn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cả hai cùng nhau khiêu vũ vô cùng uyển chuyển dưới ánh đèn đường. Khung cảnh xung quanh chẳng có gì đặc sắc nhưng lại khiến nhiều người liên tưởng ngay đến những bộ phim tình cảm lãng mạn.

Người chồng mặc dù khả năng vận động bị hạn chế nhưng vẫn hòa mình vào điệu nhảy cùng vợ. Nỗ lực điều khiển xe lăn, người chồng dường như không muốn bỏ lỡ bước nhảy, hay cú xoay nào, phối hợp vô cùng nhịp nhàng với vợ.

Xem thêm  Hậu chia tay, có nên làm bạn với người yêu cũ?

 Người chồng dù không thể đi lại nhưng vẫn phối hợp khiêu vũ với vợ rất nhịp nhàng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Người chồng dù không thể đi lại nhưng vẫn phối hợp khiêu vũ với vợ rất nhịp nhàng. (Ảnh: Chụp màn hình)Chồng ngồi xe lăn hòa mình vào điệu nhảy cùng vợ trên phố. (Clip: Tiktok)

Được biết, đoạn clip trên được một người đi đường vô tình quay lại được ở Bản Kiều, Đài Bắc, Đài Loan. Dù không rõ danh tính hay hoàn cảnh của cặp đôi nhưng bất kì ai cũng nhận thấy được họ đang rất hạnh phúc bên nhau.

Không ít bình luận bên dưới đoạn clip bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình yêu đẹp này. Và rồi ai cũng thầm ước sau này cũng sẽ có được hạnh phúc như thế, cần gì phù phiếm, xa hoa mà thật lòng với nhau là đủ.

 Rất nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước khung cảnh lãng mạn này. (Ảnh: Chụp màn hình)
Rất nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước khung cảnh lãng mạn này. (Ảnh: Chụp màn hình)

– Khoảnh khắc hạnh phúc khi ở bên người làm mình bình yên.

– Trời ơi đẹp như bước ra từ cảnh phim nào đó ấy. Ngay cả khi không đi lại được nhưng có thể thấy chú vẫn rất lạc quan. Điệu nhảy chẳng phức tạp nhưng sao xem mà cuốn quá.

– Cảm nhận được cả tình yêu, vũ điệu và tinh thần của cô chú. Cũng ước rằng sau này sẽ có người bên mình dù hoàn cảnh có ra sao.

– Xem được đoạn clip này thật đáng giá. Mọi người cứ bảo không có ngôn tình đi. Tình cảm của cô chú còn đẹp hơn cả ngôn tình đây này.

 Tình yêu giản dị, bình yên mới là điều nhiều người hướng đến nhất. (Ảnh minh họa: Pinterest)
Tình yêu giản dị, bình yên mới là điều nhiều người hướng đến nhất. (Ảnh minh họa: Pinterest)

Người ta vẫn thường nói “một ngày vợ chồng, nghìn năm ân nghĩa”. Bởi lẽ, vợ chồng nên duyên với nhau có thể bằng tình yêu nhưng để đi được đường dài còn phải phụ thuộc vào cái nghĩa.

Xem thêm  Tuân thủ quy tắc "3 không" để luôn nắm chắc phần thắng trong việc chinh phục nàng

Để có được sự bình yên như hiện tại, có lẽ cặp đôi trên đây cũng đã trải qua không ít khó khăn. Song không ai trong hai người bỏ cuộc mà vẫn sát cánh bên nhau trên đường đời. Đây chắc chắn là điều không phải ai cũng làm được nhưng nếu thành công thì đợi họ ở tương lai lại chính là hạnh phúc.

Khi chúng ta còn trẻ, có quá nhiều thứ xung quanh làm ta xao nhãng nên tình yêu lúc này đôi khi quá vội vàng, không trọn vẹn. Nhưng nếu bạn nhìn thấy khoảnh khắc mộc mạc nhưng lại là minh chứng cho hạnh phúc bền chặt này thì có lẽ trong thâm tâm sẽ tự nhắc nhở mình sống chậm lại và yêu thương chân thành hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here