Cô gái ‘bóc phốt’ bạn trai thay đổi trước và sau khi hẹn hò khiến dân mạng cười nắc nẻ

0
189

Cô gái đã so sánh 2 bức ảnh chụp bạn trai tại 2 thời điểm khác nhau là từ trước và sau khi họ bắt đầu hẹn hò cho đến nay.

Mới đây, trong một đoạn clip được đăng trên TikTok bởi tài khoản có tên Holly, cô gái đã so sánh 2 bức ảnh chụp bạn trai tại 2 thời điểm khác nhau là từ trước và sau khi họ bắt đầu hẹn hò cho đến nay.

Cô nàng Holly muốn 'bóc phốt' bạn trai.
Cô nàng Holly muốn ‘bóc phốt’ bạn trai.
Bức ảnh đầu tiên được chụp vào khoảng thời gian một vài tuần trước khi Holly và bạn trai gặp gỡ nhau. Trong tấm ảnh, bạn trai của cô nàng để ngực trần và tạo dáng bên bể bơi, có thể thấy anh có hình thể khỏe khoắn, cơ bắp săn chắc hút hồn người đối diện, anh ấy cũng có màu da rám nắng và kiểu tóc vô cùng hoàn hảo.

Cô gái 'bóc phốt' bạn trai thay đổi trước và sau khi hẹn hò khiến dân mạng cười nắc nẻ 1

Sau đó, Holly tiếp tục bật mí về bức ảnh thứ 2 gần đây của bạn trai là sau khoảng thời gian một năm rưỡi cả hai bên nhau, anh chàng xuất hiện với nụ cười mỉm trên môi, thân hình không còn cơ bắp hút hồn, thay vào đó là thân hình béo tốt, tóc tai bù xù, kém bóng bẩy hơn trước.

‘Đây là bạn trai của tôi sau một năm rưỡi yêu nhau’, Holly chú thích trong bức ảnh, thêm vào đó ‘đây là những gì tôi có’.

Cô gái 'bóc phốt' bạn trai thay đổi trước và sau khi hẹn hò khiến dân mạng cười nắc nẻ 2

Đoạn clip đã được cộng đồng mạng yêu thích và chia sẻ hơn 7.000 lượt với nhiều bình luận dí dỏm về việc Holly ‘xài hao bạn trai’.

Xem thêm  8 vấn đề các cặp vợ chồng cần thống nhất trước khi kết hôn để tránh mâu thuẫn không đáng có

‘Anh ấy có vẻ thoải mái trong tình trạng xuống cấp của bản thân, nhưng nếu bạn chia tay, hãy biết rằng anh ấy sẽ trở lại phòng tập gym và tìm kiếm bất kỳ ai anh ấy muốn’. 

‘Điều này cho thấy tình yêu khiến đàn ông mất động lực giữ gìn vóc dáng’.

‘Chỉ có thể trách phụ nữ ‘xài hao bạn trai’ và các anh chàng không cảm thấy phiền lòng về điều đó’.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here