Những điều cần đặc biệt lưu ý trong tháng 7 Âm lịch để tăng vận may

0
319

Tháng 7 Âm Lịch thường khiến mọi người phải e ngại bởi những quan niệm không tốt. Điều quan trọng là bạn phải luôn giữ cho mình một tinh thần tích cực và lạc quan. Dưới đây là một vài lời khuyên sẽ giúp bạn yên tâm hơn với những gì sắp đến.

***

Tháng 7 Âm Lịch thường khiến mọi người phải e ngại bởi những quan niệm không tốt. Tuy nhiên với quan điểm của Chiêm Tinh, bạn vẫn có thể mong đợi những điều tốt đẹp sẽ đến trong tháng này. Điều quan trọng là bạn phải luôn giữ cho mình một tinh thần tích cực và lạc quan. Dưới đây là một vài lời khuyên sẽ giúp bạn yên tâm hơn với những gì sắp đến.

NÊN: Tự tin vào những giá trị của bản thân

Bây giờ là lúc bạn cần coi trọng và tin tưởng vào chính mình hơn bao giờ hết. Với bộ 3 hành tinh: Mặt Trời – Mặt Trăng – Sao Thủy đang cùng nhau hội tụ ở chòm Sư Tử, sẽ giúp bạn tỏa sáng với những giá trị của chính bản thân bạn, những điều tạo nên ‘thương hiệu’ của riêng bạn. Cho dù bạn có là người nhút nhát, hay ẩn mình trong bóng tối thì giờ là lúc nên bước ra ngoài ánh sáng và thể hiện ánh hào quang của mình.

NÊN: Mạnh dạn theo đuổi những điều mà bản thân đam mê

Vũ trụ đang thổi bùng ngọn lửa nhiệt huyết của bạn, khuyến khích bạn dũng cảm thực hiện những ước mơ của mình. Hãy cảm nhận niềm đam mê, sự thôi thúc bên trong bạn và giải phóng chúng ra bên ngoài. Đừng vì lo sợ mà để vụt mất những cơ hội quý giá.

Xem thêm  Nɡườі ѕĩ ɗіện là nɡườі khônɡ сó bản lĩnh, сànɡ ở сảnh ɡіớі сао сànɡ khônɡ ԛᴜаn tâm ѕĩ dіện

uoc_-_mo_34

KHÔNG NÊN: Ẩn giấu sự sáng tạo và giới hạn hình thức thể hiện

Sao Thủy đang khuyến khích bạn hướng tới những lối tư duy độc đáo, thể hiện những điều khiến bạn khác biệt với người khác. Vì vậy hãy sử dụng và phát triển khả năng sáng tạo của mình. Bạn cũng có thể cân nhắc đến việc thể hiện sự sáng tạo của mình với một hình thức nghệ thuật nào đó ngay cả khi bạn không phải là một người nghệ sĩ chuyên nghiệp.

NÊN: Kết nối với đứa trẻ bên trong bạn

Hãy thoải mái bộc lộ sự vô tư và hồn nhiên trong con người bạn. Làm bất cứ điều gì đem lại niềm vui cho bạn. Đắm chìm bản thân trong những cảm xúc tích cực thông qua các sở thích cá nhân. Và thậm chí là gác lại mọi công việc và cho phép bản thân lười biếng một ngày.

KHÔNG NÊN: Quá ủ rũ và nhụt chí

Cho dù bạn có đang mất phương hướng hay gặp khó khăn như thế nào đi chăng nữa, đừng vội nhìn vào kết quả hiện tại mà mất đi niềm tin vào tương lai tươi sáng. Hãy mở rộng tầm nhìn, lấy những bài học mà bạn đã trải qua để làm bàn đạp giúp bạn tiến lên phía trước.

tho_-_sau

NÊN: Thể hiện sự hào phóng

Bạn đang được khơi dậy lòng vị tha và tinh thần phóng khoáng. Quyên góp đồ đạc cũ cho các tổ chức từ thiện phi lợi nhuận hoặc làm tình nguyện cho một hoạt động nào đó mà bạn thấy ý nghĩa. Ngoài ra, hãy thật nhẹ nhàng và kiên nhẫn với các mối quan hệ xung quanh bạn.

Xem thêm  Sông sâu tĩnh lặng, người khôn nói ít: Chỉ có đàn bà dại mới dùng miệng làm vũ khí ϯấn côňg mọi người

KHÔNG NÊN: Vướng vào các cuộc tranh cãi

Với nguồn năng lượng mạnh mẽ và rực lửa mà vũ trụ đem đến, không khí xung quanh bạn có thể dễ trở nên căng thẳng. Bạn nên giảm thiểu tối đa mọi phiền nhiễu. Hãy tập trung vào bản thân và tránh vượt qua giới hạn, tham gia vào những câu chuyện không liên quan đến mình.

Theo Báo Đất Việt</p

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here