Tháng 8 này sẽ có những sự kiện thú vị nào từ vũ trụ?

0
566

Chúng ta cũng đang bước vào tháng 8 với cảm giác thoải mái hơn bình thường, do hành tinh của tình yêu Sao Kim và hành tinh của hành động Sao Hỏa cùng gặp nhau tại chòm Xử Nữ trong nửa đầu tháng.

Điều này làm dịu đi năng lượng ‘nóng bỏng’ của Sư Tử, khuyến khích chúng ta chọn lọc và phân tích nhiều hơn về những gì chúng ta muốn trong cuộc sống và tình yêu.

***

Chúng ta đang bước sang thời điểm cận kề cuối mùa hè. Trong Chiêm Tinh Học, tháng 8 là tháng Mặt Trời tỏa sáng rực rỡ nhất trong một năm hoàng đạo, cung cấp rất nhiều cơ hội để lay chuyển và sắp xếp lại cuộc sống. Những sự kiện Chiêm Tinh trong tháng 8 này sẽ có tác động đến tất cả 12 cung hoàng đạo.

Bắt đầu tháng 8 khi nguồn năng lượng của vũ trụ vẫn đang ở Mặt Trời tại chòm Sư Tử, và sẽ đạt cực điểm khi Trăng Non hình thành vào ngày 8/8 kết hợp với hành tinh của sức mạnh tinh thần – Sao Thủy cũng đang ở trong chòm Sư Tử.

Chúng ta cũng đang bước vào tháng 8 với cảm giác thoải mái hơn bình thường, do hành tinh của tình yêu Sao Kim và hành tinh của hành động Sao Hỏa cùng gặp nhau tại chòm Xử Nữ trong nửa đầu tháng. Điều này làm dịu đi năng lượng ‘nóng bỏng’ của Sư Tử, khuyến khích chúng ta chọn lọc và phân tích nhiều hơn về những gì chúng ta muốn trong cuộc sống và tình yêu.

Chúng ta sẽ có một cuộc kiểm tra về tính ổn định và sự năng suất từ vũ trụ sau khi mùa Xử Nữ bắt đầu vào ngày 22/8. Cùng với đó là một sự kiện Chiêm Tinh hiếm hoi trong năm – Mặt Trăng Xanh (hay còn gọi là Trăng Tròn thứ hai trong mùa Sư Tử). Mặc dù mùa Sư Tử rực rỡ kết thúc nhưng nguồn năng lượng dồi dào của vũ trụ thì vẫn còn đó và giúp cuộc sống của chúng ta tiếp tục tiến bước.

Xem thêm  Nếu đang bế tắc mệt mỏi: Phụ nữ hãy làm 5 điều để cuộc sống êm đềm hơn

tha-thu-la-su-tra-thu-dang-so_-nhat

Trăng Non huyền bí vào ngày 8/8

Trong những tuần đầu tiên của tháng 8, phần lớn nguồn năng lượng đến từ chòm Sư Tử, giúp gia tăng sức hút, sự sáng tạo và mức độ tự tin của chúng ta. Hành tinh của sự giao tiếp Sao Thủy cũng đang ở chòm Sư Tử trong một phần ba thời gian đầu của tháng 8, điều này cũng khuếch đại năng lượng hào nhoáng (và đôi khi là tính drama) của Sư Tử vào đời sống xã hội của chúng ta. Hãy mạnh dạn và tự hào về cách bạn thể hiện bản thân, đừng ngần ngại để tỏa sáng.

Vào ngày 8/8, chúng ta sẽ được bùng nổ với một ngọn lửa thậm chí còn lớn hơn thông qua Trăng Non tháng 8, mang đến cho chúng ta cơ hội thú vị để thực hiện các dự án đam mê cá nhân của mình. Trong thời gian này, Mặt Trời và Mặt Trăng sẽ hội tụ với nhau tại chòm Sư Tử và tạo ra liên kết thách thứ với Sao Thiên Vương , mang đến khả năng xảy ra những bước ngoặt bất ngờ.

Vì vậy hãy bình tĩnh và tự tin, ngay cả khi bạn phải thay đổi kế hoạch, rẽ hướng sang một con đường khác với dự định. Nhưng đừng lo lắng, năng lượng cực đại của vũ trụ lúc này sẽ mang tới cho chúng ta những cơ hội khả quan, mở ra những cánh cửa cơ hội mới trong cuộc sống của mình.

danh-cho-con-gai-than-thuong-cua-me-co-gai-tuoi-25

Sự tái thiết lập của Sao Kim và Sao Thủy vào giữa tháng

Vào giữa tháng, chúng ta sẽ trải qua một vài sự thay đổi khi nói đến vấn đề tình yêu, các mối quan hệ và giao tiếp. Đó là vì hành tinh của tâm trí Sao Thủy và hành tinh của sự lãng mạn Sao Kim đều sẽ đi vào các cung hoàng đạo mà mình cai trị, giúp chúng bộc lộ hết tất cả nguồn năng lượng của mình một cách dễ dàng và hữu ích hơn.

Xem thêm  Đàn bà muốn “trên cơ” người khác thì phải “lơ đẹp” 3 kiểu người này

Sao Thủy tiến vào chòm Xử Nữ vào ngày 11/8, mang tới cho chúng ta một tinh thần sáng suốt và thúc đẩy khả năng phân tích, xử lý các vấn đề trong cuộc sống hiệu quả hơn. Ở đây, Sao Thủy sẽ hợp lực với hành tinh đầy tham vọng Sao Hỏa, giúp chúng ta biến các kế hoạch chi tiết của mình thành hành động thực tế.

Trong vài ngày sau, Sao Kim sẽ đi vào chòm Thiên Bình (ngày 16/8),  một sự chuyển dịch đầy tuyệt vời và vô cùng lãng mạn của Chiêm Tinh. Sự kiện này sẽ kích thích khả năng ngoại giao, tính nghệ thuật, sự kết nối với các mối quan hệ và mong muốn tạo ra sự hài hòa, cân bằng trong cuộc sống của chúng ta.

cam_hoa

Sao Thiên Vương bắt đầu nghịch hành vào ngày 19 tháng 8

Vào ngày 19/8, hành tinh sáng tạo và đầy biến động Sao Thiên Vương sẽ bắt đầu chu kỳ nghịch hành trong chòm Kim Ngưu. Sao Thiên Vương đại diện cho sự đột phá, thức tỉnh và thay đổi đột ngột. Vì vậy, sự nghịch hành này là thời điểm để chúng ta bắt đầu xử lý, xem xét và thích nghi với một biến cố của chúng ta trong năm nay.

Mặc dù việc nghịch hành thường bị mang tiếng xấu , nhưng quá trình này của Sao Thiên Vương có ích hơn là có hại, nó sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến sự vận hành của cuộc sống hàng ngày của bạn. Nếu bạn cảm thấy một số thay đổi đang ảnh hưởng đến cách bạn sống hoặc những thứ bạn đánh giá cao, thì đây là cơ hội để nhìn nhận lại những điều mà bạn muốn nắm bắt và khám phá sâu hơn.

thu_-_cung

Trăng Xanh và sự khởi đầu của mùa Xử Nữ vào ngày 22 tháng 8

Khi Trăng Xanh ở Bảo Bình diễn ra vào ngày 22/8 cũng là lúc đánh dấu mùa Sư Tử kết thúc. Khi Mặt Trăng ở vị trí sáng nhất trên bầu trời, có thể không khí sẽ trở nên hơi căng thẳng với một số cung hoàng đạo, nhưng nó sẽ soi sáng giúp cho chúng ta tìm thấy cơ hội để đóng lại và kết thúc những điều đang làm giới hạn bản thân chúng ta.

Xem thêm  7 thói quen nên làm vào buổi sáɴg giúp phụ nữ sở hữu một nhan sắc “vượt thời gian”

Chỉ vài giờ sau khi Trăng Tròn diễn ra, Mặt Trời sẽ chính thức tiến vào chòm Xử Nữ. Tính chất có tổ chức và ngăn nắp của mùa Xử Nữ sẽ giúp chúng sẵn sàng đối mặt với những chuyển đổi trong tháng cuối cùng của mùa hè. Lúc này là thời gian để tập trung vào cách làm việc hiệu quả, chăm sóc sức khỏe của bạn và trau chuốt những chi tiết nhỏ trong cuộc sống với mục tiêu cải thiện bản thân.

giau-noi-niem-vao-mot-goc-suy-tu

Sao Thủy trùng tụ với Sao Kim ngày 30 tháng 8

Sự chuyển đổi cuối cùng của tháng 8 là vào ngày 30/8, khi Sao Thủy gặp lại Sao Kim ở chòm Thiên Bình . Điều này giúp mang lại sự hoạt ngôn hơn và cảm giác cân bằng cho các vấn đề tinh thần và xã hội của chúng ta, đồng thời cho chúng ta cơ hội để suy nghĩ về các mối quan hệ của mình khi bước vào giai đoạn cuối cùng của mùa hè.

Lưu ý nhỏ, sự chuyển đổi này cũng báo trước hành trình nghịch hành của Sao Thủy sẽ sẽ xảy ra vào tháng 9. Vì vậy, hãy chú ý đến các chủ đề và các vấn đề phát sinh ngay từ bây giờ, vì bạn có thể sẽ gặp lại chúng trong mùa Sao Thủy nghịch hành cuối cùng của năm.

Theo Báo đất việt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here