“Cô Dâu 8 Tuổi” xác nhận có phần 2, vượt kỷ lục 2248 tập của phần 1

0
267

Phim Cô Dâu 8 Tuổi tiếp tục khiến khán giả bất ngờ khi ra mất phần 2 và sẽ hứa hẹn về số tập sẽ nhiều hơn phần 1.

Truyền thông Ấn Độ mới đây đã chính thức đưa tin việc nhà sản xuất phim Cô Dâu 8 Tuổi công bố teaser trailer cho phần 2. Những tưởng đã kết thúc sau số lượng tập ở phần 1 là hơn 2000 tập, bộ phim truyền hình huyền thoại này của Ấn Độ sẽ tiếp tục trở lại.


Nhà sản xuất đã chính thức xác nhận phần 2 của phim bằng đoạn teaser trailer. (Ảnh: Instagram)

Nạn tảo hôn vẫn còn tồn tại trong xã hội ngày nay. Một Anandi mới, một cô dâu mới sẽ xóa bỏ điều đó” chính là chú thích cho những hình ảnh đầu tiên ở phần phim mới khi ê-kíp tung ra. Qua đó, nội dung chính của phần 2 được dự đoán sẽ tương tự như phần đầu tiên, xoay quanh vấn đề gia đình và tục tảo hôn ở Ấn Độ.

Một tin đáng buồn cho fan của bộ phim chính là việc dàn diễn viên cũ sẽ thay đổi gần như toàn bộ. Nhưng với việc giữ đội ngũ sản xuất cũ, khá chắc chắn rằng phần nhạc phim, tốc độ diễn xuất, diễn viên và cách ghi hình đặc trưng của tác phẩm vẫn sẽ giống như phần 1 đã quá thành công trước đó.


Việc dàn cast không còn được giữ lại khiến nhiều khán giả vô cùng tiếc nuối. (Ảnh: Tư liệu phim)

Trong giai đoạn đầu của tác phẩm, cặp diễn viên nhí Vansh Sayani (Baal Veer) và Shreya Patel (Aapki Nazron Ne Samjha) sẽ đóng vai nam – nữ chính lúc nhỏ. Theo tiến trình được ghi nhận, phần 2 của Cô Dâu 8 Tuổi đã bắt đầu khởi quay vào tuần trước tại bang Rajasthan, Ấn Độ và sau đó sẽ tiếp tục ghi hình ở phim trường tại Mumbai.

Xem thêm  Nữ Sinh chạy 2 vòng hồ Tây mỗi sáng Bỗng nổi như cồn với bộ ảnh Tập Thể Dục Buổi Sáng


Cận cảnh nhan sắc của cô bé sẽ đóng chính trong giai đoạn đầu của phim. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cô Dâu 8 Tuổi phần 1 cho đến thời điểm hiện tại đang giữ kỷ lục là bộ phim truyền hình dài nhất của Ấn Độ với 2.248 tập và phải mất 8 năm để chiếu hết. Phần 2 hứa hẹn sẽ phá vỡ nhiều kỷ lục cũ và rất có thể sẽ dài hơn. Nói về phần mới đang ghi hình, một nguồn tin trước đó tiết lộ: “Mặc dù linh hồn dự án sẽ gần với bản gốc nhưng nó sẽ được đặt ở thời điểm hiện tại. Các nhà sản xuất cũng muốn giải quyết các chuẩn mực xã hội đang thay đổi và cách nó ảnh hưởng đến thế hệ trẻ”.


Đây là hình ảnh từng được ê-kíp nhá hàng hồi tháng 6 trước đó. (Ảnh: Tổng hợp)

Mặc dù là bộ phim nằm lòng của nhiều bà nội trợ, nhưng cũng có không ít người đã bỏ cuộc khi xem phần 1 vì cách quay quá lê thê và nội dung xem như vô tận. Không biết liệu rằng phần phim 2 với thời lượng hứa hẹn còn dài hơn như thế, thì chúng ta sẽ phải mất bao lâu mới có thể theo dõi hết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here